Giới thiệu Sàn mua bán dự án : Muabanduan.net.vn

Chúng tôi khởi đầu là công ty quảng cáo chuyên nghiệp với công nghệ quảng cáo hiện đại luôn mang tin tức của người bán tiếp cận được với người mua một cách tự nhiên, hiệu quả nhất, không gượng ép gây phản cảm như: Telesale, SMS…

Công nghệ truyền thông và quảng cáo Bất động sản

Chúng tôi khởi đầu là công ty quảng cáo chuyên nghiệp với công nghệ quảng cáo hiện đại luôn mang tin tức của người bán tiếp cận được với người mua một cách tự nhiên, không gượng ép gây phản cảm như: Telesale, SMS… Chuyển nhượng dự án là một dịch vụ đặt biệt vừa phải tìm được khách vừa phải giữ bảo mật thông tin cho khách sau khi chuyển nhượng để không mất uy tín và hài hòa lợi ích.

Hiện nay chúng tôi có nguồn khách hàng lớn là Ngân hàng, Doanh nghiệp nước ngoài đang tìm mua trụ sở là toàn bộ Tòa nhà Văn phòng và các dự án khách sạn, bệnh viện, trường học hoặc nhà ở. Và nguồn khách muốn chuyển nhượng dự án, hoặc công ty đứng tên dự án (nếu chưa đủ Đk chuyển dự án thì bán cổ phần công ty) … giá cả phù hợp thị trường.

Vì vậy chúng tôi xây dựng Website : Muabanduan.net.vn là nơi Người mua với Người bán gặp nhau với sự hỗ trợ dịch vụ từ công ty chúng tôi: làm chứng mua bán, hỗ trợ sang tên, thủ tục chuyển nhượng, bảo mật thông tin cho khách hàng với thù lao thỏa thuận, sao cho hài hòa lợi ích các bên.

Chúng tôi hy vọng nhận được sự hợp tác từ các đối tác Chủ dự án, các đồng nghiệp để chia sẻ thông tin mục đích hoàn thành tốt công việc cho khách.

Với chúng tôi Cảm tình của Khách hàng mới là quan trọng

Trân trọng cảm ơn!

Công ty TNHH Tư vấn và quảng cáo Bất động sản Hanh Thông

Địa chỉ : 49 Hàng Bún, quận Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 0243 2669032 / Hotline : 0898835588

Email: dientichthuongmai@gmail.com